Anime Online » Cầu Vồng Tình Yêu
Cầu Vồng Tình Yêu
Phim Cau Vong Tinh Yeu là cách sống, cách nói năng, cách đối nhân xử thế của người với người. Dường như trong xã hội ngày càng phát triển này, giá trị đang dần bị đảo lộn thì một Mộc Miên dịu dàng , đằm thắm, lễ phép... một người con gái mang đầy đủ công dung ngôn hạnh được tái hiện lại, một Minh Khang tuy giàu lên bằng cách dẫm đạp vào người khác nhưng về nhà vẫn là một người con hiếu thảo, một người anh quan tâm đến em gái hết mực... Chỉ thế thôi, chỉ thế cũng đủ làm cho mình cảm thấy đây là bộ phim có giá trị giáo dục cách sống rất lớn. Chính những lý do đơn giản đó mà mình càng ngày càng yêu phim hơn, khán giả Đoàn Ngọc Ánh viết trên một diễn đàn

Cau Vong Tinh Yeu xoay quanh cuộc sống, tình yêu của những người trẻ giữa thời hiện đại. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều người bận tâm đến sự thay đổi của đời sống vật chất, quan tâm nhiều đến việc tạo dựng vị trí cho riêng mình. Khát vọng đổi đời, nỗ lực tìm kiếm sự ổn định theo đuổi giấc mơ của tất cả mọi người. Tiền sẽ mua được tất cả, hay chính những đạo lý chuẩn mực mới mang lại hạnh phúc cho con người?

Khâu diễn xuất luôn là điều kiện tiên quyết cho thành công của một bộ phim. Nếu một kịch bản hay nhưng diễn dở thì không thể kéo khán giả ngồi lâu trước màn hình. Đã có rất nhiều bộ phim truyền hình Việt hội tụ dàn diễn viên trẻ, đẹp, là những người nổi tiếng, nhiều fan nhưng vẫn bị coi là thảm họa giờ Vàng. Điều đó cho thấy, yếu tố ngoại hình bắt mắt chỉ là một điều kiện cần, còn điều kiện đủ chính là diễn viên đó diễn xuất phải nhập vai.
↑ Đầu trang Nhúng vào forum TGTT:
↑ Đầu trang
Những người xem film này cũng xem:


* để vào lại wesite này, hãy vào google gõ "Truyen Tranh 8" tìm và click vào "TruyệnTranh8.com"
Cổng truyện dịch phát triển bởi thành viên TruyenTranh8.com
Copyright © by TruyenTranh8.com. 2009-2011. All rights reserved. Quảng cáo - truyền thông - hợp tác: 0122.3155.808 (a. Vũ)
Page created in 0.1041seconds.