Anime Online » Đời Sống Chợ Đêm
Đời Sống Chợ Đêm
Bộ phim Doi Song Cho Dem khắc họa cuộc sống của các nhân vật ở khu chợ đêm Kim Hoa, tường thuật câu chuyện về cuộc đời và số phận của một thế hệ được sinh ra ở các khu chợ đêm. Phim là chuỗi dài của những tình tiết kịch tính, gay cấn và mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, xã hội thường xuyên lên đến mức cao trào.
Bộ phim Doi Song Cho Dem diễn tả được các giai đoạn phấn đấu vươn lên của từng nhân vật, không ngừng hy vọng vào một ngày mai tươi sáng. Có câu rằng, anh hùng không kể thế xuất thân cao thấp, chỉ cần bản thân cố gắng, thì các khu chợ đêm đó chính là khoảng trời riêng, là nơi khởi điểm để bạn phát triển, khẳng định mình trong tương lai.

Phía bên kia những khu nhà nguy nga, giàu có... thành phố còn có riêng những khu chợ đêm. Ở đó, những người lao động nghèo sống dựa vào những phiên chợ, dựa vào những ngọn đèn vẫn chiếu rọi từng đêm để thắp sáng hy vọng cuộc đời.

Khu chợ nhỏ và nghèo nàn nhưng lại dính kết với số phận của nhiều mảnh đời. Gắn bó với chợ đêm suốt mười mấy năm trời, Nguyệt Hà vẫn ngày đêm cần mẫn với gian hàng nhỏ, kiếm tiền vun đắp gia đình. Cuộc sống êm đềm phút chốc bị đảo lộn khi chồng cô làm ăn thua lỗ và bị bọn giang hồ đòi nợ. Thương chồng, Nguyệt Hà lại càng dốc sức buôn bán nhằm giúp chồng trả món nợ. Nhưng bi kịch của Nguyệt Hà chỉ thật sự bắt đầu khi một người đàn bà quý phái, giàu có đến tìm và thông báo đã chung sống với chồng cô từ lâu. Trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ có người đàn bà đó mới có thể giúp chồng cô trả nợ, thoát khỏi cảnh bị bọn cho vay truy sát. Đau đớn, thất vọng nhưng Nguyệt Hà không thể để con mình mất cha. Chợ đêm từ đó chứng kiến những sóng gió của kiếp chồng chung.

Có thể Nguyệt Hà là người phải nếm chịu nhiều cay đắng khi chồng cô công khai qua lại cùng người đàn bà khác, nhưng những ám ảnh sâu sắc lại in đậm trong tâm trí non nớt của hai đứa con bé bỏng. Bọn trẻ đã sớm phải chứng kiến những bất công, những mâu thuẫn gia đình khi mà người vợ sau vẫn luôn tìm mọi cách gây khó dễ cho cuộc sống của ba mẹ con Nguyệt Hà. Và ký ức đau buồn đó đã theo chúng lớn lên…

Vẫn khai thác đề tài gia đình với những câu chuyện nhỏ nhặt và quen thuộc nhưng với cách dẫn dắt khéo léo, giải quyết tình huống khéo léo đồng thời đan xen nhiều nút thắt bất ngờ, gay cấn, bộ phim trở nên hấp dẫn hơn với nhiều ý nghĩa đọng lại phía sau một câu chuyện đời thường.
↑ Đầu trang Nhúng vào forum TGTT:
↑ Đầu trang
Những người xem film này cũng xem:


* để vào lại wesite này, hãy vào google gõ "Truyen Tranh 8" tìm và click vào "TruyệnTranh8.com"
Cổng truyện dịch phát triển bởi thành viên TruyenTranh8.com
Copyright © by TruyenTranh8.com. 2009-2011. All rights reserved. Quảng cáo - truyền thông - hợp tác: 0122.3155.808 (a. Vũ)
Page created in 0.1058seconds.