Anime Online » Khách Điếm Long Môn
 
Tên Khác: Dragon Inn
Tác giả:
Tag: hành đông, võ thuật, kiếm hiệp,
Phát hành: 1992
Tình trạng: Đã hoàn thành
Xem: 523 lần
Dịch: ,
Các tập: Tập 01-full
 
Khách Điếm Long Môn
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lương Gia Huy, Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà

Thời nhà Minh, Đông Xưởng là đơn vị giám sát tình báo, uy hiếp Thiên Tử, tổ chức chiến đội cờ đen, nghiên cứu vũ khí. Đứng đầu Đông Xưởng là Tào Thiếu Công, hắn ta thẳng tay tiêu diệt những quan lại chống đối mình, trong đó có Binh bộ thượng thư Vương Vũ Hiên. Vương Vũ Hiền tự vẫn, Tào Thiếu Công giăng bẫy dụ thân tín của Vương Vũ Hiên là Châu Hoài An bằng cách đày 2 con Vương Vũ Hiên ra Tuyên Quang, định rằng Châu Hoài An sẽ đến cứu và sẽ tiêu diệt tận gốc.
Đúng như Tào Thiếu Công đoán, 2 đứa bé đã được giải cứu nhưng không phải do Châu Hoài An thực hiện mà là Mạc Ngôn, người tình của Châu Hoài An. Họ hẹn gặp nhau tại hắc điếm có tên "Tân Long Môn",không may, khi họ gặp nhau cũng là lúc tay sai của Tào Thiếu Công đến quán trọ. Họ phải tìm cách thoát ra trước khi Tào Thiếu Công đuổi kịp. Một kế hoạch đã được vạch ra, Châu Hoài An sẽ giả vờ lấy Kim Tương Ngọc(cô chủ quán trọ), và nhờ bọn tay sai kia làm chủ hôn. Trong đêm tân hôn sẽ theo đường hầm trốn ra ngoài, khi họ thoát được cũng là lúc Tào Thiếu Công đến. Trong lúc chạy trốn,1 trong 2 đứa bé đã làm rơi chiếc khăn theo chiều gió, vô tình làm bại lộ vị trí của họ (vì họ thoát ra phía sau Tào Thiếu Công mà gió lại thổi theo chiều ngược). Một trận ác chiến đã diễn ra, liệu họ có thể thoát khỏi cuộc truy lùng của Tào Thiếu Công không?
↑ Đầu trang Nhúng vào forum TGTT:
↑ Đầu trang
Những người xem film này cũng xem:


* để vào lại wesite này, hãy vào google gõ "Truyen Tranh 8" tìm và click vào "TruyệnTranh8.com"
Cổng truyện dịch phát triển bởi thành viên TruyenTranh8.com
Copyright © by TruyenTranh8.com. 2009-2011. All rights reserved. Quảng cáo - truyền thông - hợp tác: 0122.3155.808 (a. Vũ)
Page created in 0.0982seconds.