Anime Online » Nhà vua và tên hề
Nhà vua và tên hề
The King and the Clown ( Hàn Quốc : 왕의 남자 , Wang-ui Namja ) là bộ phim Hàn Quốc 2005 , chuyển thể từ vở kịch Hàn Quốc năm 2000 có tựa đề Yi ("""""""") về Yeonsangun của thời kỳ Joseon , một vị vua triều đại Joseon người té ngã trong tình yêu với một chú hề, tòa án, người chế giễu ông. Bộ phim dựa trên một đoạn nhỏ từ Biên niên sử của triều đại Joseon một thời gian ngắn đề cập đến yêu thích của vua hề. Chi phí sản xuất tương đối khiêm tốn cho một bộ phim Hàn Quốc, khoảng $ 4,5 triệu đô la. Với các biên lai thu phòng vé 85 triệu USD, đó là các bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất từ năm 2005.
Bộ phim được gọi bằng tên khác nhau. Nó đôi khi được gọi là Đàn ông vua hoặc Man của vua (bản dịch nghĩa đen của danh hiệu Hàn Quốc sang tiếng Anh) và của vua Nam (tiêu đề). Tại Trung Quốc, tiêu đề là """"王的男人"""" hoặc """"王和小丑"""", và Nhật Bản, nó được gọi là """"王の男"""". Nó còn được gọi là """"Jester Hoàng gia"""" trong tiếng Anh
Bộ phim này đã được lựa chọn của Hàn Quốc trình cho lễ trao giải Oscar trong hạng mục phim nước ngoài hay nhất.
↑ Đầu trang Nhúng vào forum TGTT:
↑ Đầu trang
Những người xem film này cũng xem:


* để vào lại wesite này, hãy vào google gõ "Truyen Tranh 8" tìm và click vào "TruyệnTranh8.com"
Cổng truyện dịch phát triển bởi thành viên TruyenTranh8.com
Copyright © by TruyenTranh8.com. 2009-2011. All rights reserved. Quảng cáo - truyền thông - hợp tác: 0122.3155.808 (a. Vũ)
Page created in 0.0974seconds.